Làm thế nào để lựa chọn món quà hoàn hảo

Làm thế nào để lựa chọn món quà hoàn hảo

Nó gần như là vấn đề mà nhiều người trong chúng ta vẫn còn đang vật lộn xung quanh cố gắng để lựa chọn những món quà hoàn hảo cho một người bạn hoặc người thân.Họ muốn làm gì? Họ cần phải làm gì?Chúng ta có thể mua cái gì? Chúng ta có thể bỏ ra hàng giờ trong các cửa hàng và tự hỏi mình những câu hỏi này.

Làm thế nào để lựa chọn món quà hoàn hảo

Vấn đề là chúng ta nghĩ về việc tặng quà như việc trao đổi của các đối tượng vật lý. Một lựa chọn hữu ích là để nghĩ về một món quà như thông tin liên lạc. Khi bạn đưa ra một món quà cho một ai đó, những gì bạn đang thực sự làm là nói chuyện với họ. Bạn mua, thực hiện hoặc phát hiện ra một món quà mà nói cái gì để nhận. Họ nhận nhận được quà tặng, và nếu họ là người sâu sắc, họ hiểu thông điệp của bạn. Tất nhiên điều này là hiển nhiên, nhưng bằng cách nào đó chúng ta quên nó khi chúng ta đi chọn quà tặng. Chúng tôi nghĩ bạn nên tập trung đầu tiên vào đối tượng hoặc sự cần thiết, sau đó kiểm tra thông điệp gì nó truyền tải.

Bạn có thể đã nhận quà tặng là thông tin liên lạc khi có người mang đến cho bạn một món quà và bạn ngay lập tức nhận thức được những gì nó nói. Một số quà tặng giao tiếp khoảng cách, những người khác thân mật. Một số người nói “Tôi yêu sự sáng tạo của bạn”, những người khác “Bạn nên chăm sóc bản thân”. Một số là hết sức xúc phạm. Những món quà giao tiếp hiếm khi được gắn vào giá của họ, uy tín của họ. Một số trong những món quà mà tôi đã đánh giá cao nhất đã được thực tế miễn phí cho người tặng để sắp xếp cho tôi, nhưng đã nói rất nhiều mà họ đã vô cùng quý giá.

quà tặng sinh nhật cho bạn gái

Nếu bạn khai thác suy nghĩ này, khi bạn chọn quà tặng, sau đó bạn có thể nhanh chóng di chuyển về phía món quà hoàn hảo. Hãy tự hỏi đầu tiên: “Mình muốn nói gì với người này?” Sau đó chuyển sang “Tôi có thể  giao tiếp điều này?”. Đây là đối diện với sự phổ biến hơn “Những gì tôi có thể mua chúng?” Và sau đó “Những gì họ sẽ nghĩ về nó?”.

Phương pháp này có thể giúp bạn đến với một số quà tặng hơi tắt đánh bại, nhưng ít nhất họ sẽ có ý nghĩa. Một món quà mà tôi nhận được gần đây đã được đưa ra như là kết quả của các loại tư duy này. Vợ tôi đã cho tôi một vé 1 ngày tự do. Cô lấy tất cả trách nhiệm của tôi cho một ngày và gửi cho tôi đi để chơi. Cô muốn nói rằng cô đánh giá cao tất cả những gì tôi đã làm, và rằng cô ấy hiểu rằng trách nhiệm của tôi là đôi khi là một gánh nặng đối với tôi. Điều đó đã giúp cô để thiết kế các món quà hoàn hảo mà chỉ đơn giản là một break từ tất cả. Tôi yêu nó.

Những món quà mà chúng tôi đưa ra khi chúng ta nghĩ về những món quà như thông tin liên lạc có thể giống nhau mà chúng ta sẽ nghĩ đến những cách khác. Sự khác biệt có thể chỉ đơn giản là chúng ta đi đến một quyết định nhanh hơn và chắc chắn hơn rằng món quà của chúng tôi là cho đúng người.

Tất nhiên, có một lời cảnh báo. Nếu bạn không có gì tích cực để nói với người đó, nhưng cảm thấy rằng bạn phải cung cấp cho một món quà, sau đó quay trở lại con đường cũ của bạn suy nghĩ. Giao tiếp điều tiêu cực với một món quà, có thể không phải là cách tốt nhất để tận hưởng 1 ngày ý nghĩa  của bạn. Hãy thử nó chỉ nếu bạn đang cảm thấy dũng cảm nhất.

Chúc mọi người  vui vẻ

Related Posts

Leave a Reply